Powered by Tú Cao
1
Bạn cần hỗ trợ?
Zalo: 0925256868

Lợi ích của việc khám bệnh tại nhà

Lợi ích của việc khám bệnh tại nhà

Thăm khám tại nhà

Bác sĩ AIVI thăm khám tại nhà

Hiện nay, nhu cầu khám bệnh tại nhà đang tăng cao vì sự tiện lợi và an toàn mà chất lượng thăm khám không thua kém tại bệnh viện và phòng khám.

Khám bệnh tại nhà đem lại nhiều lợi ích cho bệnh nhân. Đặc biệt là những người có sức khỏe yếu, người già, hay những người không thể di chuyển dễ dàng đến phòng khám.

Khám bệnh tại nhà có những lợi ích gì

1. Tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển đến phòng khám

Lợi ích đầu tiên của việc bác sĩ thăm khám tại nhà là giúp bệnh nhân không phải di chuyển đến phòng khám, giảm thiểu thời gian và chi phí di chuyển. Đồng thời hạn chế di chuyển xa xôi giảm thiểu sự mệt mỏi vì tình trạng ô nhiễm, ùn tắc giao thông.

2. Tiện lợi và linh hoạt

Đăng ký khám bệnh nhanh chóng, được thực hiện theo lịch hẹn của bệnh nhân. Không cần phải xếp hàng, chờ đợi đến lượt khám.

3. Dễ trao đổi về tình trạng sức khỏe, được điều dưỡng chăm sóc tận tình

Bác sĩ, điều dưỡng đến tận nhà để khám bệnh, bạn sẽ có nhiều thời gian để nói về tình trạng của mình tỉ mỉ hơn. Ngoài ra, bác sĩ có thể nắm bắt thói quen sống thông qua nơi ở của bạn từ đó dễ chẩn đoán hơn và có phương pháp điều trị phù hợp.

4. Hạn chế lây nhiễm từ dịch bệnh

Với những người cao tuổi đặc biệt có bệnh nền thì việc đến nơi đông đúc như bệnh viện rất dễ có nguy cơ lây nhiễm bệnh. Vì thế, y bác sĩ thăm khám ngay tại nhà là điều thiết yếu.

5. Giảm căng thẳng và lo lắng

Với không gian tại nhà quen thuộc sẽ giúp bệnh nhân cảm thấy an toàn, thoải mái hơn.

Tại AIVi Clinic, chúng tôi cung cấp dịch vụ thăm khám, chăm sóc đặc biệt và theo dõi bệnh tại nhà dành cho người cao tuổi với chất lượng tốt nhất, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ khám bệnh tại nhà cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, đăng ký ngay bằng cách đặt lịch trên Web hoặc liên hệ hotline: 092.525.6868

Có thể bạn quan tâm
Fanpage
Youtube